Tăng độ bền cho tủ đông
Tủ đông Sanaky VH-2399HY thuộc dòng 1 ngăn 4 cánh với dung tích lên tới 2000 lít, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, căng tin cỡ lớn…có số lượng khủng thực phẩm cần tích trữ.
Thiết kế độc nhất với vách lưới xung quanh lòng tủ giúp bạn phân chia thực phẩm dễ dàng, ngăn cách thực phẩm với thành tủ, hạn chế đóng đá…
Dàn lạnh đồng nguyên chất kết
Tủ đông Sanaky 4 cánh VH-2399HY có dàn lạnh được làm bằng ống đồng kết hợp với lớp cách nhiệt dày dặn giúp cho nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất làm lạnh. Ngoài ra dàn lạnh đồng có độ bền cao, giúp tủ vận hành êm ái phù hợp sử dụng trong không gian nhỏ.
Công nghệ Gas R600a
Tủ đông Sanaky giá rẻ VH-2399HY này sử dụng Gas R600a với hiệu quả làm lạnh nhanh chóng và giữ lạnh lâu giúp tiết kiệm điện và hoạt động cực êm ái, ngoài ra Gas R600a còn có các ưu điểm như
- Đảm bảo thân thiện với môi trường và không độc hại: Như đã đề cập bên trên, các chỉ số về độ an toàn của R600a mang tính tuyệt đối. Người dùng sẽ loại bỏ hoàn toàn được lo sợ về khả năng ngộ độc do hít phải mùi gas hay liệu dòng gas này có gây nguy hại gì với môi trường và tầng ozon của chúng ta hay không.
- Mang đến khả năng vận hành tốt nhất cho tủ đông: R600a với hiệu suất làm lạnh cao nên thời gian làm lạnh của tủ đông sẽ ít hơn. Do đó, độ tiêu hao điện năng tiêu thụ cũng giảm theo. Bên cạnh đó, độ tinh khiết lớn với ≥99,9%, điều này có thể đảm bảo cho hệ thống lạnh luôn ở trạng thái vận hành ổn định.
3 chế độ Mát – Đồng mềm – Đông cứng
Tủ đông Sanaky VH-2399HY được trang bị Bảng điều khiển điện tử hiện đại với 3 chế độ “Mát – Đông mềm – Đông cứng” phù hợp với mọi loại thực phẩm tiện lợi cho người sử dụng theo dõi nhiệt độ trong tủ:
- Chế độ mát: thích hợp lưu trữ các loại đồ uống cần ướp lạnh, rau củ quả cần bảo quản tươi mát trong khoảng thời gian ngắn,…
- Chế độ đông mềm: lưu trữ thực phẩm tươi, mềm trong vòng 1 – 2 ngày nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.
- Chế độ đông cứng: cấp đông thực phẩm nhanh chóng với nhiệt độ thấp ≤-18°C. Với nhiệt độ này thực phẩm sẽ được bảo vệ khỏi các vi khuẩn, chống nhiễm khuẩn thực phẩm, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất.