“Kho lạnh di động” thiết kế đẹp mắt tiện dụng
Tủ đông Sanaky VH-1799HY thuộc dòng 1 ngăn 3 cánh với dung tích lên tới 1500 lít, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, căng tin cỡ lớn…có số lượng khủng thực phẩm cần tích trữ.
Thiết kế độc nhất với vách lưới xung quanh lòng tủ giúp bạn phân chia thực phẩm dễ dàng, ngăn cách thực phẩm với thành tủ, hạn chế đóng đá…
Dàn lạnh đồng nguyên chất kết
Tủ đông Sanaky 3 cánh VH-1799HY có dàn lạnh được làm bằng ống đồng kết hợp với lớp cách nhiệt dày dặn giúp cho nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất làm lạnh. Ngoài ra dàn lạnh đồng có độ bền cao, giúp tủ vận hành êm ái phù hợp sử dụng trong không gian nhỏ.
Công nghệ Gas R290 mới nhất
Các sản phẩm của Sanaky đang ngày một cải tiến cùng định hướng tới những sản phẩm thông minh và tiết kiệm năng lượng. Tủ đông Sanaky 1500 lít VH-1799HY sử dụng Gas R290 là dòng Gas tân tiến nhất hiện nay đang được dần thay thế cho các dòng Gas thông thường khác bởi những ưu điểm như
- Hiệu suất làm lạnh cao nhất: Môi chất R290 được đánh giá cao nhất về hiệu suất làm lạnh giúp làm lạnh nhanh và sâu.
- Tiết kiệm năng lượng tối đa: Với công suất làm lạnh cao nhất, Gas R290 cho phép tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng sử dụng giúp giảm hóa đơn tiền điện sử dụng cho Tủ đông
- Tỷ số nén thấp nhất: Khi vận hàng ở chết độ nhiệt độ nay hơi thấp, Gas R290 có tỉ số nén thấp nhất giúp tăng độ bền cho tủ đông và tiết kiệm năng lượng điện
- An toàn, không độc hại: Thành phần chủ yếu là Hydrocacbon – đây được xem là gas lạnh thế hệ mới hoàn toàn không độc hại và an toàn sử dụng trong gia đình
- Thân thiện môi trường: Chỉ số GWP thấp và chỉ số ODP = 0. Do vậy gas R290 không gây hiệu ứng nhà kính, không gây phá hủy tầng ozone góp phần giảm thiểu lượng khí thải nhà kính
3 chế độ Mát – Đồng mềm – Đông cứng
Tủ đông Sanaky Sanaky VH-1799HY có nút xoay điều chỉnh dễ dàng với 3 chế độ “Mát – Đông mềm – Đông cứng” phù hợp với mọi loại thực phẩm tiện lợi cho người sử dụng theo dõi nhiệt độ trong tủ:
- Chế độ mát: thích hợp lưu trữ các loại đồ uống cần ướp lạnh, rau củ quả cần bảo quản tươi mát trong khoảng thời gian ngắn,…
- Chế độ đông mềm: lưu trữ thực phẩm tươi, mềm trong vòng 1 – 2 ngày nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.
- Chế độ đông cứng: cấp đông thực phẩm nhanh chóng với nhiệt độ thấp ≤-18°C. Với nhiệt độ này thực phẩm sẽ được bảo vệ khỏi các vi khuẩn, chống nhiễm khuẩn thực phẩm, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất.